VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức. Hiện nay, EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 110.000 học viên theo học mỗi năm tại các đơn vị thành viên, bao gồm các trường phổ thông, các trường đại học, cao đẳng dạy nghề, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục.


Là chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với giải pháp số hóa nội dung giảng dạy và các nền tảng, ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến. Chương trình của iSMART được Viện Nghiên cứu Giáo dục của Đại học Sư phạm TP.HCM kiểm định chất lượng và đang được triển khai tại gần 400 trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn quốc.


Là giải pháp công nghệ trong khảo thí dành cho giáo viên và học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Năm 2020, 789.vn là đối tác được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chọn lựa triển khai Khảo sát Năng lực Ngoại ngữ theo chuẩn Cambridge cho hơn 100,000 học sinh. Đồng thời, 789.vn là giải pháp giúp giảm tải các tác vụ thủ công cho giáo viên và học sinh, giúp thầy trò có thể tập trung nhiều hơn vào việc dạy và học.


789.vn - Trường học thông minh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi giúp giáo viên trở thành những người thầy hạnh phúc, truyền cảm hứng và đam mê học tập cho học sinh.

TẦM NHÌN

789.vn sẽ trở thành một nhà phát triển công nghệ giáo dục hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp công nghệ giúp giải phóng sức lao động, tiết kiệm chi phí cho công tác giáo dục.